19/08/2011 12:00
VnExpress thi viết ‘Những đôi tay kỳ diệu'

Đôi tay mẹ bồng con, đôi tay thầy giáo truyền kiến thức cho học trò... sẽ là những hình tượng độc giả có thể khai thác trong bài dự thi của mình. Cuộc thi diễn ra từ ngày 19/8 đến 30/9.

Mỗi tuần, 5 bài dự thi hay, cảm động nhất trong số những bài đăng trên VnExpress sẽ được nhận quà tặng của nhà tài trợ, gửi tới tác giả bài viết qua đường bưu điện.

FPT_VNE_Nhungdoitaykydieu

Đôi tay mẹ dìu dắt con, đôi tay thầy truyền kiến thức...

Cuối chương trình, 3 bài viết xuất sắc do ban biên tập và độc giả lựa chọn (dựa trên lượng bình luận) sẽ được trao giải thưởng chung cuộc. Trong đó, giải Nhất trị giá 5.000.000 đồng, giải Nhì: 3.000.000 đồng và giải Ba: 1.000.000 đồng.

Bài dự thi phải được thể hiện bằng tiếng Việt có dấu, dài 500-1.000 từ, có nội dung kể về những câu chuyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong cộng đồng thông qua hình tượng đôi tay như tay mẹ bồng con, tay ông bà dìu dắt cháu, tay người thầy truyền kiến thức. Hoặc những cái nắm tay an ủi, giúp đỡ lúc khó khăn, đôi tay những người yêu nhau tìm kiếm và gắn kết...

Đặc biệt, bài dự thi kèm hình ảnh hoặc clip là một lợi thế ưu tiên khi chấm điểm.

Người dự thi gửi kèm thông tin cá nhân, bao gồm tên, năm sinh, số chứng minh thư, địa chỉ và điện thoại liên hệ. Những thông tin này được bảo mật.

Danh sách độc giả đoạt giải thưởng chung cuộc sẽ được công bố trên VnExpress vào ngày 12/10.

Chương trình do VnExpress phối hợp với Nhãn hàng dung dịch rửa tay diệt khuẩn Green Cross tổ chức. Bài dự thi gửi về Ban Biên tập VnExpress theo địa chỉ email: media@vnexpress.net hoặc thư tay về địa chỉ Công ty TNHH Dòng sông Hoa Lan tại tầng 10, khu A tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM (ngoài bì thư ghi rõ Tham gia cuộc thi "Những đôi tay kỳ diệu").
Mọi thắc mắc về chương trình, bạn đọc có thể gọi điện thoại số 0975570693 để được tư vấn trực tiếp.

Thùy Linh

Theo http://chungta.vn